TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH CHO CBCNV CÔNG TY

OUR PEOPLE, OUR PROPERTY

Đúng với câu Slogan của Công ty, vào ngày 16 tháng  7 năm 2020, Công ty đã tổ chức tham quan du lịch cho CBCNV Công ty đi tham quan nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Đảo Nam Du – một hòn đảo với bao nhiêu vẻ đẹp hùng vĩ  đến từ thiên nhiên.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giản sau những ngày làm việc căng thẳng.

Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung HODOCO được giao lưu, hiểu biết thêm lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Trong chuyến đi này, Tập thể Nhân viên đã có dịp tham quan những địa danh nổi tiếng tại Nam Du như: Hòn Mấu, Hòn Ngang, Hòn Bờ Đập, Hòn Dầu, Hòn Lớn, Hòn Nồm,…

Được trải nghiệm tham gia các trò chơi, thưởng thức các món hải sản đặc trưng tại địa phương , đến tối thì đốt lửa trại, nướng bắp, nướng khoai lang và cùng giao lưu văn nghệ bên ánh lửa hồng ấm áp.

Ông Hồ Văn Thi – Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Giám Đốc Công ty chia sẻ: “Thay mặt Ban giám đốc, tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong chặng đường qua và thời gian sắp tới. Trong 6 tháng đầu năm 2020, chúng ta đã đạt được thành công bất ngờ, vượt xa kế hoạch đã đặt ra. Sự thành công này đều nhờ toàn thể cán bộ công nhân viên chúng ta cùng đoàn kết nỗ lực gặt hái được. Trong giai đoạn tiếp theo, toàn thể CBCNV phải cố gắng phát huy, nổ lực, chiến đấu hơn nữa.Với tính hình chung của cả nước đang bị ảnh hưởng bởi Dịch Covid Công ty chúng ta cũng sẽ không tránh khỏi những  khó khăn trước mắt. Nhưng với sự quyết tâm và đồng lòng của toàn nhân viên, tôi tin “con thuyền” HODOCO sẽ ngày càng phát triển, đạt được chỉ tiêu đề ra”

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, đoàn trở về thành phố an toàn, đã để lại cho mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm đẹp.