LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Đông được thành lập ngày 12 tháng 8 năm 2015, được điều hành bởi đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Đến nay, sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, môi trường làm việc hiệu quả tốt nhất cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của Công ty cũng như phục vụ cho định hướng đẩy mạnh mở rộng đầu tư, Ngày 04/08/2020 HODOCO đã long trọng tổ chức lễ khai trương Văn Phòng đại diện tại địa chỉ: số nhà 12, đường 13, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Hồ Chí Minh

Đến tham dự Lễ khai trương Văn phòng đại diện có sự hiện diện đầy đủ của Ban Lãnh đạo Công ty, cùng CBNV làm việc tại các Công trình, Đại diện đơn vị Khách hàng, Đối tác, Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ,…

Trong quá trình hình thành và phát triển, mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng với kinh nghiệm thực tiễn và sự nổ lực không ngừng của Ban lãnh đạo toàn thể CBCNV Công ty Hoàng Đông từng bước ổn định và đi vào phát triển, trở thành đối tác tin cậy cho Khách hàng tại phía Nam cũng như trong nước.

Tại buổi lễ khai trương, Ông Hồ Văn Thi – Chủ Tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển bền vững của một công ty.  Chính vì vậy, HODOCO luôn nâng cao nhận thức mạnh mẽ để hướng đến hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nhiệp, tập trung phát triển. Tạo điều kiện cho tất cả các cán bộ công nhân viên có thể thăng tiến trong công việc, gia tăng giá trị cho cộng đồng. Biến HODOCO thành một ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi nhân sự, gắn bó phát triển lâu dài, và thành công tại HODOCO”.

Sự kiện khai trương Văn phòng Đại diện  của HODOCO tại Hồ Chí Minh có ý nghĩa rất quan trọng, là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của Công ty sau chặng đường dài phát triển. Bằng sự nỗ lực, năng động và sáng tạo của Toàn thể CBCNV.

Nhân dịp này, Công ty vinh danh “Người đồng hành” cho  Anh Hồ Văn Đua đã có 5 năm gắn bó, là một trong những người đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của Công ty.

Hoàng Đông luôn nỗ lực và tự hào khi kết quả hoạt động kinh doanh đều đạt tỉ lệ tăng trưởng tốt, Riêng trong quý I và quý II đầu năm 2020, Công ty đã đạt chỉ tiêu về doanh thu với lợi nhuận tăng trưởng lên đến 60% so với cùng kỳ năm ngoái.