DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG MAY MẶC S. POWER – TÂY NINH

Dự án Nhà xưởng May Mặc S.POWER Việt Nam là công trình xây dựng công nghiệp với sự hợp tác giữa công ty TNHH Xây dựng Hoàng Đông và Chủ đầu tư là Công ty TNHH Dệt May S. Power Việt Nam. Tổng diện tích khu đất xây dựng lên đến gần 14ha đất, trong đó bao gồm nhiều hạng mục thi công như: Trạm xử lý nước thải giai đoạn 1, Nhà kho Giai đoạn 1, Nhà rác, Nhà boiler,…

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dệt May S. Power (Việt Nam)

Địa chỉ: Lô đất A13, đường C1, KCN Thành Thành Công, Xã An Hòa, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh.

Giá trị hợp đồng:  

Hạng mục: Xây dựng trạm xử lý nước giai đoạn 1, Nhà kho, Nhà Boiler, Nhà rác,…

Trong suốt quá trình thi công dự án, đội ngũ kỹ sư của Hoàng Đông tại công trình luôn trong trạng thái làm việc nghiêm túc nhất, đảm bảo chặt chẽ trong từng công tác: kiểm tra chất lượng vật tư theo đúng yêu cầu, giám sát thi công chính xác theo bản vẽ kỹ thuật, giải quyết các phát sinh trong quá trình thi công từng hạng mục,…  cam kết công trình được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất, vững chắc và bền đẹp theo thời gian.

Hơn thế nữa, bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp của mình, nhiều sáng kiến, cải tạo của Hoàng Đông đã giúp cho Chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí xây dựng, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt đối cho công trình.