DẠ TIỆC TẤT NIÊN 2021 – HOÀNG ĐÔNG – VƯƠN TẦM CAO MỚI

Hòa trong không khí hân hoan của những ngày cuối năm Tân Sửu, tối ngày 22/01/2022 vừa qua tại Trung tâm hội nghị The Adora Nguyễn Kiệm, Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Đông đã tổ chức Dạ tiệc tất niên 2021 – chào đón năm mới 2022.

Sự kiện có sự tham dự của các Quý khách mời, đối tác, Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ, Đội thi công, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV của Công ty. Tất cả cùng tề tựu trong không khí ấm áp của một đại gia đình, hòa mình vào đêm tiệc.

Khai mạc buổi tiệc Ông Hồ Văn Thi – Chủ tich Hội đồng thành viên Công ty đã có bài phát biểu tổng kết lại tình hình hoạt động của công ty trong năm vừa qua và phương hướng mục tiêu trong năm mới 2022, cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác, các cán bộ nhân viên đã cùng đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn, thử thách từng bước phát triển và vươn xa hơn trong tương lai.

Nhằm ghi nhận những nỗ lực và hy sinh thầm lặng trong năm vừa qua, tại đêm tiệc Ban lãnh đạo công ty đã trao bằng khen và những phần quà ý nghĩa đến các đơn vị tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ, chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Khép lại buổi lễ trong niềm vui và hân hoan của các thành viên với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, hứa hẹn một năm 2022 vững vàng và nhiều thành công mới.